Thiếu canxi có dẫn đến đau xương khớp không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnĐau xương khớp là tình trạng rất hay gặp trong cuộc sống hàng ngày do nhiều nguyên nhân gây nên. Có thể bắt nguồn từ những cơn đau cơ học thông thường hoặc là tình trạng đau do các bệnh lý về xương khớp gây nên. Đau xương khớp gây ảnh hưởng lớn đến quá trình vận động, làm suy giảm chất lượng công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
Câu hỏi: Cháu năm nay 35 tuổi, cháu đang làm việc ở Hưng Yên. Cuối năm vừa rồi, cháu bị đau thắt lưng và đau khớp gối, cháu có đi khám thì được kết luận bị đau cơ học. Chuyên gia có cho thuốc uống thì cháu đã khỏi và không bị tái lại. Đợt trước, cháu bị nổi mề đay, cháu có kiểm tra máu thì phát hiện là bị thiếu canxi. Cháu xin hỏi là thiếu canxi có gây nên đau cơ xương khớp không ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#dauxuongkhop, #daucotsongthatlung, #daulung, #thoatvidiadem, #daucotsong, #thoaihoadotsongthatlung, #thoaihoacotsong, #thoaihoacotsongvacachdieutri, #gaicotsong. #gaicotsongvacachdieutri, #cotthoaivuong

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *