Thiếu máu lên não có phải là nguy cơ gây ra bệnh đột quỵ không? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn– Chào PGS. PGS cho tôi hỏi thiếu máu lên não có phải là nguy cơ gây ra bệnh đột quỵ não không ạ? Hiện tại tôi đang dùng các sản phẩm thảo dược để hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu máu não, ngoài ra tôi có thể dùng thêm phương pháp gì để cải thiện bệnh và phòng ngừa đột quỵ não?
Xin cảm ơn câu hỏi của vị khán giả. Những lo lắng của vị khán giả trên đây là hoàn toàn hợp lý, bởi thiếu máu lên não sẽ có nguy cơ cao dẫn đến bệnh đột quỵ não. Mặc dù đây là căn bệnh nguy hiểm nhưng thiếu máu não hoàn toàn có thể phòng ngừa và điều trị nếu áp dụng chế độ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng hợp lý.
vậy người bị thiếu máu lên não nên làm gì để cải thiện bệnh và phòng ngừa đột qụy? Hãy theo dõi video để được PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn cụ thể.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thieumaulennao, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *