Thiểu năng tuần hoàn não có dẫn đến cao huyết áp không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnThiểu năng tuần hoàn não (còn gọi là thiếu máu não nhất thời) xảy ra đột ngột do máu tới nuôi tế bào não bị thiếu ảnh hưởng xấu đến chức năng của hệ thần kinh trung ương, từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Bệnh có thể hồi phục hoàn toàn sau 24 giờ và thường có xu hướng lặp đi, lặp lại nhiều lần nếu không được điều trị dứt điểm.
Câu hỏi của bác Hùng (63 tuổi-Thái Nguyên): Tôi mới bị huyết áp cách đây một vài tháng thôi. Hiện nay vẫn đang dùng thuốc điều trị huyết áp, nhưng tôi thấy có một điều lạ là người ta bảo uống rượu huyết áp cao, nhưng ví dụ như tôi đang bị huyết áo 150 chẳng hạn, nhưng tôi mà uống 1-2 chén rượu thì huyết áp của tôi lại bị hạ xuống, có những hôm, trước khi uống rượu tôi đo huyết áp là 150-160, khi uống rượu xong thì tôi đo còn 105-110. Đây là lí do gì? Thứ hai là tôi uống thuốc huyết áp theo đơn được kê nhưng vẫn không được ổn định, lúc cao lúc thấp. Liệu thiểu năng tuần hoàn não có dẫn đến cao huyết áp không?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thieunangtuanhoannao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *