Thiểu năng tuần hoàn não là gì? Những đối tượng nào hay gặp phải tình trạng này?Thiểu năng tuần hoàn não là tình trạng lượng máu lên não giảm, làm giảm sự cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng nuôi não khiến cho tế bào thần kinh thiếu năng lượng để hoạt động, từ đó ảnh hưởng tới các hoạt động chức năng của não. Thiểu năng tuần hoàn não thường gặp ở người trung niên và cao tuổi, đặc biệt ở những người lao động trí óc. Hiện nay, với vô số yếu tố bất lợi cho sức khỏe của cuộc sống hiện đại như: Ô nhiễm môi trường, lối sống mất cân bằng, tình trạng căng thẳng thần kinh, chế độ ăn uống không khoa học,… thì bệnh cũng có thể xảy ra ở người trẻ tuổi tuy số lượng ít.
Để hiểu rõ hơn về tình trạng này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#thieunangtuanhoannao, #trieuchungthieunangtuanhoannao, #benhthieunangtuanhoannao, #phongnguadotquy, #phuchoisautaibien, #phongtranhdotquy, #nattospes

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

  • Cho hỏi bác sĩ là mình đang dùng kim thần khang.được hơn 1 tháng rồi nhưng mình vẫn hồi hộp tim đập nhanh .và nói chuyện không tập trung. Cho hỏi vì sao.

    huynhmai ngothi 17/05/2020 16:20 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *