TỔNG QUAN DỰ ÁN ECO CITY QUỐC LỘ 50 – KÊNH NHÀ ĐẤTchào các bạn.!
video trên là mình đang quay tổng quan dự án Eco City hay còn gọi là tân lân riverside của chủ đầu tư nam phong sài gòn vì dự án nằm ngay trên mặt tiền đường quốc lộ 50 thuộc địa phận tỉnh long an giáp ngay với bình chánh tphcm.
Những năm gần đây mãng bất động sản đất nền cũng như nhà phố liền kề thuộc vùng ven đang có xu hướng tăng trưởng rất mạnh hơn về phía bds căn hộ tại tphcm vì nhiều lí do chi phí mua thấp nhưng mức thanh khoảng cao và nhanh chóng, khu vực vùng ven thường có những vị trí đắc địa thường là những dự án có quỷ đât lớn nằm ngay trên các trục đường lớn do quốc gia đầu tư và phát truyển hạ tầng cũng như là các tiện ích cận kề ngày được hình thanh ngay một nhiều hơn. chính vì thế mà cơn sốt đất nền tại các vùng lân cận như bds long an đã kéo theo nhiều bds của khu vực liền kề tphcm phát truyển như bds củ chi, bds binh chánh giúp cả thiện hạ tầng rõ ràng và năng cao dân trí cũng như lấp đầy mật độ dân cư. và tiêu biểu như dự án Eco City ( tân lân riverside ) của chủ đầu tư nam phong sài gòn trên clip sau cũng đã góp phần vào phát truyển khu vực cũng như giúp quý khách hàng có thêm một nguồn đầu tư đáng để cân nhắc để nâng cao tài chính.
mời quý khách khách hàng cùng tham khảo theo trang kênh nhà đất để cập nhật BDS tphcm và các tình lân cận.
quý khách có thể gọi hoặc tìm hiểu dự án qua các link liên kết bên dưới để tham khảo thêm giá gốc chủ đầu tư hoặc các thông tin liên quan.
fanpage :
FB :
SDT : 0902662775 Mr.
Web :

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/bat-dong-san/

  • Cho a thêm Thoòng tin dự án này với 0906844801

    tuan viet nguyen 17/04/2020 15:20 Reply
  • 0902662775

    Kênh Nhà đất 17/04/2020 15:21 Reply
  • Cho mình thêm thôbg tin được k bạn. Mình muốn mua đầu tư

    Nghĩa Hoang 17/04/2020 15:21 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *