Tool Sendo up 2.0 lên top sản phẩm sendoĐăng ký dùng thử auto shopee miễn phí tại:
#autoshopee #toolshopee
Các Shop thường hay tâm sự với Sendo.vn rằng: “Sendo ơi, sao Shop mình Up tin mà chưa hiệu quả, đơn hàng cứ lèo tèo trong khi các Shop khác ngày bán cả trăm đơn hàng”
Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao Shop up tin nhưng không mang lại hiệu quả bán hàng như mong muốn nhé!
Theo khảo sát hành vi mua hàng của khách mua hàng Online. Chỉ 1-2% khách hàng mua ngay từ lần đầu tiên xem sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm cần thêm thời gian để quyết định và lựa chọn như: đầm dạ tiệc, điện thoại, màu son đẹp….
Và biết đâu đấy ngay thời điểm xem sản phẩm khách hàng có việc bận hoặc chẳng hạn đang hết tiền cần đợi lương về 😁
Đặt đơn ảo shopee, đặt đơn ảo Sendo, hay thuật ngữ đặt đơn ảo khi mua hàng online là tên gọi chung của một đơn mua hàng không xuất phát từ người mua hàng.
Trả lời cho câu hỏi tại sao phải đặt đơn ảo bạn phải đặt mình vào hoàn cảnh: shop bạn cung cấp hàng chất lượng, shop bạn mới mở bán hàng không lượt view, không lượt tương tác, không có ai mua hàng vì bạn chưa có ai biết tới cái bạn có đó là sản phẩm rất tốt và giá cả thì cực kỳ hợp lý. Điều gì ngăn cản sản phẩm của bạn đến với khách hàng? đó chính là yếu tố cạnh tranh của các shop bán hàng kém chất lượng hoặc họ có chất lượng hàng tốt như bạn nhưng marketing của họ cũng tốt.
autoshopee hay còn gọi là tool shopee hiện là bộ công cụ hỗ trợ tốt nhất cho cá nhân quản lý bán hàng online trên shopee.
tool sendo hay mipee tool tương tự như auto shopee cũng góp phần giúp shop tăng độ uy tín, tăng nhanh khả năng ra đơn hàng.
Với khả năng thay đổi nguồn IP dồi dào lên tới gần 10000IP khác nhau bạn có thể an tâm sử dụng tránh được việc truy quét của shopee dẫn đến die shop khi dùng các phần mềm tương tự không đảm bảo chất lượng.
Đầu tư vào auto shopee ngay hôm nay để hưởng thành quả về sự giàu có trong tương lai.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

 • Đăng ký bộ công cụ auto shopee, tool shopee tại đây https://doanhnhanso.com.vn/dang-ky2/

  Doanh Nhân Số 13/04/2020 06:55 Reply
 • sử dụng phần mềm có mất phí k?

  Minh Vu 13/04/2020 06:55 Reply
 • Tool nay săn hàng đâu ạ chi là ban sp ah

  Mèo teen Review 13/04/2020 06:55 Reply
 • giới thiệu mà ko cho link hoặc website à

  Hồng Phúc 13/04/2020 06:55 Reply
 • cho e xiin link tải tool a ơi

  Kasper Toàn 13/04/2020 06:55 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *