Top các trang web đăng tin thuê nhà mặt phố hà nội miễn phí

Trang web cho thuê nhà

Nhu cầu tìm nhà để ở và cho thuê ở Hà Nội là rất lớn. Hiện nay, có rất nhiều diễn đàn, trang web đăng tin cho thuê nhà mặt phố. Tuy nhiên để lựa chọn được trang web đăng tải thông tin cho thuê nhà miễn phí kèm theo các tiêu chí: chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác thật không hề dễ dàng. Sau đây là top các trang web đăng tin thuê nhà mặt phố Hà Nội miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

1. Meeyland.com

Meeyland.com là một sàn giao dịch bất động sản kết hợp công nghệ Blockchain giúp người mua và người bán trao đổi thông tin nhanh và hiệu quả hơn trên nền tảng web cũng như app mobile. bđs Meeyland Trang được đánh giá là có lượng thông tin lớn, chính xác, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Trang có tốc độ xử lý nhanh nên nhanh chóng được ra thông tin phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

MeeyLand- hệ sinh thái bất động sản tin cậy

MeeyLand- hệ sinh thái bất động sản tin cậy

2. Batdongsan.com.vn

Lả trang thông tin trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản lâu đời và khá uy tín hiện nay. Website được cập nhật thông tin liên tục nhằm mang đến những thông tin mới, đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra trang web cũng tư vấn những bước cơ bản trong xây dựng, thiết kế nhà và sắp xếp nội thất. Có lẽ chính nhờ những tiện ích này cũng như sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu đã giúp Batdongsan.com chiếm lĩnh phần lớn thị trường thông tin nhà đất hiện nay.

Giao diện website: batdongsan.com

Giao diện website: batdongsan.com

3. Nhadat24h.net

Nhadat24h.net cũng là trang web đăng tin giúp thuê nhà mặt phố Hà Nội miễn phí mà bạn đáng quan tâm. Thông tin trên website được đánh giá có độ tin cậy cao, luôn được cập nhật, làm mới. Nhadat24h.net có cả thông tin nhà đất trong và ngoài nước. Trang cũng hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin trực tuyến.

Tham khảo thêm dự án vinhomes smart city meeyland là dự án của Vingroup sử dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm tạo thành hệ sinh thái thông minh.

4. Nha.chotot.vn

Nổi tiếng là website đăng tải các thông tin mua bán rao vặt về điện máy, việc làm và gia dụng, Nha.chotot.vn cũng được biết đến với mảng nhà đất. Trang có giao diện thiết kế bắt mắt, dễ hiểu, thông tin nhanh, đầy đủ và liên tục cập nhật. Ngoài ra trang còn có đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm, nhiệt tình. Có lẽ không có gì khó hiểu khi trang web ngày càng được mọi người tin tưởng và lượng truy cập ngày càng tăng.

Nha.chotot.vn có giao diện dễ nhìn

Nha.chotot.vn có giao diện dễ nhìn

5. Alonhadat.com.vn

Thời điểm năm 2014-2017, Alonhadat.com.vn khá hot. Trang web được đánh giá là một trang tin bất động sản hiệu quả với lượng traffic từ SEO tốt. Tuy nhiên với sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường, SEO thôi là chưa đủ để thu hút khách hàng nhưng đây vẫn được đánh giá là top các trang web đăng tin thuê nhà mặt phố Hà Nội miễn phí đáng truy cập.

Với sự bùng nổ thông tin như hiện nay thì việc truy cập các trang thông tin đăng thuê nhà mặt phố uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm, thời gian và công sức đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *