Vì sao thiếu máu não gây run tay chân ở người già | Thiếu máu não gây run tayThiếu máu não mạn tính trong bệnh thoái hóa đốt sống cổ, tăng – giảm huyết áp, xơ vữa mạch… là một trong những nguyên nhân gây run tay chân phổ biến ở người già.

Theo Gs.Ts Lê Đức Hinh, tình trạng thiếu máu não mạn tính lâu ngày làm giảm các chất dinh dưỡng cung cấp cho tế bào não hoạt động. Kết hợp với các yếu tố từ môi trường sống, lối sống, bệnh mắc kèm khiến tình trạng tổn thương nặng nề hơn và lâu dần có thể gây run tay chân.

Tuy nhiên, nếu chỉ để nhìn biểu hiện bệnh mà kết luận nguyên nhân gây run ở người già và đưa ra cách chữa là không phù hợp. Do đó, Gs Hinh khuyên người bệnh khi có biểu hiện nghi ngờ cần đi thăm khám sớm để được kết luận đúng bệnh và chữa trị đúng phương pháp.

Bên cạnh các phương pháp điều trị cần theo hướng dẫn của bác sĩ, thì cũng có những phương pháp không dùng thuốc mà người cao tuổi có thể áp dụng. Chẳng hạn như thay đổi chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa, cải thiện tâm trạng, chăm chỉ luyện tập thể thao. Trong đó, sử dụng thêm các sản phẩm làm giảm run tay chân từ thảo dược Thiên ma, Câu đằng cũng mang lại những lợi ích đáng kể.

Hãy lan truyền những thông tin hữu ích này đến với nhiều người hơn bằng cách like, share và ấn đăng ký kênh #Runtaythôngtinbệnhvàcáchchữatrị.

#Benhrunchantayonguoigia #Nguyennhangayrunchantayonguoigia #Cachchuaruntaychanonguoigia #Kinhnghiemgiamruntaychanonguoigia
—————————————–
 Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video bổ ích:
 Hotline: 0904.904.660 – 0964.781.912
 Website:
 Facebook:

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *