VTV1 – Đánh giá đầu tư condotel trên thị trường Bất động sảnVTV1 đã có phóng sự đánh giá đầu tư condotel trên thị trường Bất động sản.

HIện nay ở các thành phố phát triển du lịch, loại hình đầu tư condotel nổi bật so với các phân khúc khác, nhờ dòng tiền kinh doanh căn hộ khách sạn, những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí và hơn hết là sự gia tăng giá vốn. Như ở thị trường Nha Trang, phân khúc đầu tư condotel đang đem đến lợi nhuận cam kết từ 8% trở lên cho các chủ sở hữu căn hộ. Nhà đầu tư condotel cũng nhận mức cam kết chia sẻ lợi nhuận hợp lý, nhờ công suất phòng ở Nha Trang không đưới 70% và gia tăng mỗi năm. Khách hàng đầu tư condotel có thể yên tâm ủy thác tài sản của mình cho đơn vị vận hành quốc tế và các dự án có lựa chọn đơn vị kiểm toán quốc tế sẽ gia tăng niềm tin cho chủ sở hữu.

Pháp lý khi đầu tư condotel là điều đầu tư các nhà đầu tư cần lưu ý. Việc pháp lý căn hộ sẽ theo luật ứng với loại đất sở hữu của Chủ đầu tư dự án, cùng giấy phép xây dựng. Ở thị trường Nha Trang, những dự án như căn hộ Swisstouches La Luna Resort Nha Trang sẽ tách sổ hồng riêng cho từng căn hộ, với thời hạn căn hộ lên đến 50 năm, và đến thời hạn 50 năm sẽ gia hạn sử dụng theo luật.

Phân khúc đầu tư condotel đang đem đến những dòng lợi nhuận thụ động cho nhà đầu tư an toàn và đều đặn, với điều kiện khách hàng xem xét những dự án an toàn – minh bạch – chuyên nghiệp để đầu tư condotel với rủi ro thấp nhất và lợi nhuận cao nhất.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/bat-dong-san/

  • Bây giờ thì sao hả tt lừa đảo

    Ánh Nguyễn 19/04/2020 03:37 Reply
  • video rất hay & thực tế

    Tuấn Anh Lê 19/04/2020 03:37 Reply
  • Phân khúc đầu tư condotel đang đem đến những dòng lợi nhuận thụ động cho nhà đầu tư an toàn và đều đặn, với điều kiện khách hàng xem xét những dự án an toàn – minh bạch – chuyên nghiệp để đầu tư condotel với rủi ro thấp nhất và lợi nhuận cao nhất.

    Vân Võ Bất động sản biển Nha Trang 19/04/2020 03:37 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *